Giới thiệu Publisher

Publisher là gì? Khi tham gia làm Publisher tại xTraffic thì tôi có những quyền lợi như thế nào?…

Bài viết này sẽ trả lời tất cả những thắc mắc của các bạn về Publisher tại xTraffic.pep.vn

Publisher là một thuật ngữ được dùng rất phổ biến trong Online Marketing nói chung và Ad Network nói riêng. Publisher được dùng để chỉ các nhà xuất bản trang web (người bán quảng cáo) thực hiện việc bán không gian quảng cáo trên các trang web của mình quản lý và thu lợi nhuận từ việc bán quảng cáo đó.

Trước khi Ad Network ra đời, các Publisher phải thực hiện việc chào bán quảng cáo bằng cách liên hệ với từng Advertiser để giới thiệu và thuyết phục họ mua quảng cáo trên website của mình. Việc bán quảng cáo đòi hỏi phải có đội ngũ bán hàng thật chuyên nghiệp, do đó, chỉ có các Publisher lớn như (Vnexpress, Dân trí, Tuổi trẻ,…) mới có khả năng đầu tư vào đội ngũ bán hàng chất lượng, do đó việc cạnh tranh của các Publisher vừa và nhỏ sẽ ngày càng khó khăn hơn. Do không có cơ hội tiếp cận với các Adveriser nên không gian quảng cáo trên website sẽ bị bỏ phí, và lãng phí lượng truy cập từ người xem website của Publisher.

Tất cả những khó khăn trên của Publisher sẽ được giải quyết khi tham gia vào mạng lưới Publisher của xTraffic.pep.vn. Chúng tôi sẽ làm thay cho bạn việc tìm kiếm Advertiser để bán quảng cáo, do đó sẽ không còn việc lãng phí hiệu quả quảng cáo trên website của bạn.

Cụ thể những lợi ích to lớn mà các Publisher có được khi tham gia vào mạng lưới xTraffic.pep.vn của chúng tôi:

  1. Bạn sẽ không phải tốn thời gian và tiền bạc vào việc phát triển đội ngũ bán quảng cáo. Công việc của bạn bây giờ chỉ còn là việc tập trung phát triển nội dung, gia tăng trải nghiệm của người xem website;
  2. Lựa chọn được các hình thức quảng cáo đa dạng và không ngừng phát triển;
  3. Đảm bảo thu nhập bằng tiền thật (VNĐ) theo yêu cầu, chi tiết xem tại đây;
  4. Cung cấp tiện ích bổ sung cho website của bạn nhằm gia tăng trải nghiệm của người dùng;

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về Publisher của xTraffic, bạn có thể tham khảo các thông tin sau :

Nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Trân trọng cám ơn và kính chúc các bạn nhiều sức khoẻ!

Leave a Comment