Hướng dẫn cách đăng ký gói VPS giá cực rẻ của VULTR 3.5 USD/Tháng

Hiện tại VULTR đã ra mắt gói VPS giá rất rẻ là 3.5 USD/tháng và xTraffic.pep.vn đã có một bài đánh giá về gói VPS này của VULTR tại đây. Tuy nhiên việc giới thiệu cách đăng ký khá sơ sài và nhiều bạn vẫn chưa biết cách đăng ký nên xTraffic.pep.vn viết 1 bài riêng về cách đăng ký để nhiều bạn có thể sử dụng gói VPS này của VULTR.

Đầu tiên bạn cần phải tạo 1 tài khoản của VULTR tại link https://www.vultr.com/ (hoặc theo hướng dẫn tại bài viết này)

Sau khi tạo và kích hoạt tài khoản VULTR thành công thì bạn vào link này để đến giao diện di động của VULTR https://my.vultr.com/mobile/members.php giống như giao diện hình bên dưới :

Hướng dẫn cách đăng ký gói VPS giá cực rẻ của VULTR 3.5 USD/Tháng - vps VPS giá rẻ VPS giá rẻ VULTR Vultr - Hosting Phát triển website
Giao diện Mobile của VULTR (Hình 1)

Bạn nhấn vào nút “Deploy” (nút 1 trên hình 1) để tạo VPS mới. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang có giao diện như hình bên dưới :

Hướng dẫn cách đăng ký gói VPS giá cực rẻ của VULTR 3.5 USD/Tháng - vps VPS giá rẻ VPS giá rẻ VULTR Vultr - Hosting Phát triển website
Trang tạo VPS mới của VULTR (Hình 2)

Tại trang tạo VPS mới (hình 2) này, bạn sẽ chọn các đặc tính cho VPS mà bạn muốn tạo.

Đặc biệt là tại Location – Vị trí đặt VPS (số 2 trên hình 2) thì bạn nhớ chọn là New York/New Jersey vì hiện tại VULTR chỉ mới cung cấp gói VPS 3.5 USD/tháng tại vị trí này.

Tại Server Size sẽ có sự lựa chọn VPS giá chỉ 3.5 USD/tháng (số 4 trên hình 2) với các thông số tương ứng. Và cuối cùng là bạn nhấn vào nút Place Order để thực hiện tạo VPS. Mọi công đoạn thực hiện sau đó đều được tự động giống như các gói VPS khác. Bây giờ bạn có thể vào giao diện desktop https://my.vultr.com/ để quản lý gói VPS này như bình thường, chỉ có bước đăng ký là phải thông qua giao diện Mobile thôi.

Với gói VPS này bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều và cấu hình cũng tương đối ổn để nghiên cứu và học tập cũng như chạy các website có lượng truy cập vừa phải. Chúc các bạn ưng ý với gói VPS mới này của VULTR.

Leave a Comment