Hướng dẫn cách giới thiệu thành viên mới trên xTraffic.pep.vn

xTraffic.pep.vn là mạng quảng cáo trực tuyến mở & miễn phí (Open & Free Ad Network). Mục tiêu của xTraffic là tạo một mạng lưới kết nối thương hiệu của những người kinh doanh chuyên nghiệp tại Việt Nam thông qua hệ thống trao đổi thông tin quảng cáo (Advertiser & Publisher) thông minh (đúng đối tượng & đúng lúc) và tin cậy (chống gian lận quảng cáo – Anti Click fraud).

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh & công bằng, chúng tôi đã tạo ra loại tiền tệ ảo là “XU” dùng làm căn cứ trao đổi quảng cáo giữa các thành viên. Bạn bán được nhiều quảng cáo trên website của bạn thì sẽ có nhiều “XU” để mua quảng cáo trên các website khác. Ngoài cách bán quảng cáo trên website của mình để kiếm “XU”, chúng tôi còn có thêm một cách khác để bạn có thể dễ dàng kiếm “XU” là giới thiệu thành viên mới (xem thông tin về chính sách thưởng khi giới thiệu thành viên mới thành công tại đây)

Để giới thiệu thành viên mới tham gia vào hệ thống xTraffic, bạn cần phải có 1 tài khoản đã được kích hoạt thành công tại xTraffic, sau đó bạn làm theo những bước sau :

Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại xTraffic.pep.vn

Hướng dẫn cách giới thiệu thành viên mới trên xTraffic.pep.vn - giới thiệu thành viên kiếm tiền quảng cáo miễn phí xTraffic.pep.vn - Hướng dẫn chung về xTraffic Hướng dẫn xTraffic xTraffic
Trang đăng nhập thành viên của xTraffic.pep.vn
  • Bạn truy cập vào trang http://xtraffic.pep.vn/member/login để đăng nhập vào tài khoản
  • Trong khung “Tên đăng nhập” bạn có thể nhập vào username hoặc địa chỉ email bạn dùng để đăng ký
  • Trong khung “Mật khẩu” có phân biệt chữ hoa và chữ thường.
  • Nếu bạn muốn tự động đăng nhập vào tài khoản của bạn vào lần sau thì đánh dấu vào “Duy trì đăng nhập“.

Bước 2 : Truy cập vào trang quản lý thông tin tài khoản của bạn tại xTraffic.pep.vn

Hướng dẫn cách giới thiệu thành viên mới trên xTraffic.pep.vn - giới thiệu thành viên kiếm tiền quảng cáo miễn phí xTraffic.pep.vn - Hướng dẫn chung về xTraffic Hướng dẫn xTraffic xTraffic
Trang quản lý thông tin tài khoản của thành viên tại xTraffic.pep.vn
  • Sau khi đăng nhập thành công vào tài khoản, bạn truy cập vào trang http://xtraffic.pep.vn/member/edit để vào trang quản lý thông tin tài khoản.
  • Sau khi truy cập vào trang quản lý thông tin tài khoản của bạn, bạn sẽ thấy những thông tin cơ bản về tài khoản của bạn tại xTraffic.pep.vn như “Mã thành viên, Tên đăng nhập, Địa chỉ Email, Số XU, Số PepCash,…”. Trong trang này bạn cần chú ý khung “Link giới thiệu thành viên“, trong khung này có chứa đường link dùng để giới thiệu thành viên, bạn dùng link này để gửi cho bạn bè, người quen,.. về hệ thống xTraffic.
  • Những người click vào đường link giới thiệu thành viên của bạn sẽ được xTraffic ghi nhớ là do bạn giới thiệu cho đến khi người được giới thiệu đóng trình duyệt (lưu bằng session). Bất kể người được giới thiệu ghé thăm trang nào trong xTraffic (trừ khi họ đóng trình duyệt) sau đó đăng ký & kích hoạt tài khoản thành công thì tài khoản của bạn sẽ được cộng thưởng theo chính sách hiện tại của xTraffic (xem chính sách thưởng tại đây).

Làm thế nào để giới thiệu được nhiều thành viên mới nhất?

Bạn nên sử dụng các mối quan hệ bạn bè để giới thiệu về cách quảng cáo mới lạ tại xTraffic kèm link giới thiệu của bạn để mọi người ủng hộ.

Bạn nên kết hợp các công cụ như : forum, mạng xã hội (facebook, google+, twitter), blog (blogspot.com, wordpress.com, tumblr.com) hay website của bạn để đăng bài giới thiệu về xTraffic kèm đường link giới thiệu để đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng dẫn cách giới thiệu thành viên mới trên xTraffic.pep.vn - giới thiệu thành viên kiếm tiền quảng cáo miễn phí xTraffic.pep.vn - Hướng dẫn chung về xTraffic Hướng dẫn xTraffic xTraffic
Thanh công cụ tiện ích bổ sung cho website của Publisher kèm link giới thiệu xTraffic.pep.vn

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào hệ thống Publisher (xem thông tin về Publisher tại đây) để bán quảng cáo kèm đường link giới thiệu về xTraffic, mỗi khi người xem (visitor) click vào đường link giới thiệu (phía dưới cùng của trang web có thanh công cụ tiện ích bổ sung cho website, nằm phía trên bên phải thanh công cụ có đường link thông tin giới thiệu xTraffic “Quảng cáo miễn phí tại đây – Ads by Pep.vn” như trong hình bên trên) và đăng ký thành công thì tiền thưởng sẽ được cộng vào tài khoản của người quản lý website đó.

 

** This article is copyrighted by xTraffic’s Blog **

Leave a Comment