Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản mới tại xTraffic.pep.vn

Chào mừng các bạn đến với bài hướng dẫn chi tiết về cách đăng ký (tạo) & kích hoạt tài khoản mới tại http://xtraffic.pep.vn/

Bước 1 : Các bạn truy cập vào trang chủ http://xtraffic.pep.vn/ sẽ thấy như hình bên dưới

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản mới tại xTraffic.pep.vn - đăng ký thành viên member register tutorial xtraffic - Hướng dẫn chung về xTraffic

Homepage – xTraffic.pep.vn (Hình 1)

Bước 2 : Các bạn di chuyển chuột vào vị trí member (số 1) sẽ thấy khung có nút đăng ký (số 2). Hoặc các bạn có thể vào thẳng trang đăng ký thành viên tại đây :

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản mới tại xTraffic.pep.vn - đăng ký thành viên member register tutorial xtraffic - Hướng dẫn chung về xTraffic

Member Login Box – xTraffic.pep.vn (Hình 2)

Bước 3 : Nhập thông tin đăng ký tài khoản

Sau khi vào trang đăng ký thành viên, các bạn sẽ thấy các trường nhập dữ liệu như hình bên dưới :

Hướng dẫn đăng ký và kích hoạt tài khoản mới tại xTraffic.pep.vn - đăng ký thành viên member register tutorial xtraffic - Hướng dẫn chung về xTraffic

  • Trước khi đăng ký tài khoản, bạn vui lòng đọc các quy định về điều khoản sử dụng dịch vụ của xTraffic tại đây
  • Những trường dữ liệu có (*) là những trường bắt buộc nhập
  • Các bạn điền đầy đủ và chính xác thông tin vào các trường dữ liệu để đảm bảo quyền lợi của mình sau này.
  • Địa chỉ Email là phần quan trọng bởi vì mọi thông tin yêu cầu xác thực và khôi phục tài khoản đều được gửi qua email đăng ký. Do yêu cầu an toàn hệ thống, chúng tôi chỉ chấp nhận các email thuộc các nhà cung cấp sau : @gmail.com (google – khuyến nghị nên sử dụng), @yahoo.com (Yahoo), @zing.vn (Zing.vn – VNG)
  • Ngày sinh các bạn nhập theo dạng (Năm-Tháng-Ngày). Ví dụ : 1989-09-26
  • Sau khi điền đầy đủ thông tin, các bạn nhấn vào nút “Đăng ký” để hoàn tất. Chúng tôi sẽ gửi đến địa chỉ email (mà bạn sử dụng để đăng ký tài khoản) thông tin hướng dẫn xác thực tài khoản, bạn vui lòng kiểm tra thư (kể cả mục spam/bulk) và làm theo hướng dẫn trong thư.

Bước 4 : Xác thực tài khoản bằng Email

Sau khi hoàn thành việc đăng ký tài khoản ở bước 3, bạn cần truy cập vào hộp thư điện tử (email) tương ứng với địa chỉ email bạn dùng để đăng ký ở bước 3. Chúng tôi sẽ gửi một email kích hoạt tài khoản vào địa chỉ email bạn dùng để đăng ký tài khoản, bạn vui lòng làm theo hướng dẫn như trong email được gửi đến để kích hoạt tài khoản của mình.

Trong trường hợp bạn chưa kích hoạt hoặc kích hoạt không thành công thì bạn sẽ không thể đăng nhập được vào hệ thống của xTraffic.

Có thể mất từ 5 phút đến 30 phút để email xác thực tài khoản được gửi đến hộp thư của bạn. Nếu quá 30 phút mà bạn vẫn chưa nhận được mail từ hệ thống, bạn vui lòng truy cập vào đây để gửi lại email kích hoạt tài khoản.

Bạn vui lòng kiểm tra cả mục Bulk/Spam vì có thể chương trình lọc nhầm email kích hoạt là thư rác (spam).


Nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây.

Trân trọng cám ơn và kính chúc các bạn nhiều sức khoẻ!