[Infographic] Thị phần của các trình duyệt trên thế giới

Ngày nay, Internet không còn xa lạ với chúng ta, nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tất cả những vấn đề mà chúng ta muốn biết đều có thể được giải đáp chỉ sau vài cú click chuột. Nhưng làm thế nào chúng ta có thể xem được lượng thông tin đó?

Có rất nhiều trình duyệt giúp bạn bước vào thế giới Internet. Mặc dù với cùng một mục đích sử dụng như nhau song mỗi trình duyệt lại có những ưu điểm riêng, phù hợp với một số nhu cầu nhất định.

Nhiều năm trước đây, Internet Explorer là sự lựa chọn phổ biến nhất của tất cả mọi người. Nhưng những năm gần đây đã có sự thay đổi. Theo các số liệu gần đây thì Google Chrome đã vượt qua Internet Explorer, trở thành trình duyệt được sử dụng nhiều nhất với hơn 40% người dùng internet.

Sự thay đổi này diễn ra như thế nào? Liệu tương lai sẽ có sự thay đổi nào khác không? Lịch sử ra đời các trình duyệt web cũng như số liệu thống kê về sự phân chia sử dụng các trình duyệt web đều được tổng hợp trong Infographic dưới đây.

[Infographic] Thị phần của các trình duyệt trên thế giới - chrome firefox google chrome infographic internet explorer trình duyệt. browser - Digital Marketing Marketing

Leave a Comment