[Infographic] 7 Kiểu người phổ biến trên mạng xã hội và làm cách nào để thu hút họ?

Tính đến quý cuối năm 2012, Facebook đã có hơn 1 tỷ thành viên trên toàn cầu. Việt Nam là quốc gia nằm ở vị trí thứ 10 trong số các quốc gia châu Á có nhiều thành viên tham gia Facebook nhất với hơn 10 triệu thành viên. Ngoài ra một số mạng xã hội trong nước như Yume, Zingme cũng công bố đã có hàng triệu thành viên.

Với số lượng thành viên khổng lồ như vậy, nếu biết cách khai thác Social Media Marketing (marketing trên mạng xã hội) thì bạn sẽ có hiệu quả kinh doanh vô cùng lớn. Có những thành viên yêu thích và giúp sẻ chia, khuếch tán sự hiện diện online của công ty bạn với cộng đồng mạng, nhưng cũng có những thành viên với những ý kiến, bình luận cá nhân cực đoan sẽ làm ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty bạn.

Bạn có muốn biết mạng truyền thông xã hội của công ty mình đang có những ai theo dõi không? Đó là những người như thế nào? Hãy cùng Infographic dưới đây tìm hiểu và khám phá thêm về những người này.

[Infographic] 7 Kiểu người phổ biến trên mạng xã hội và làm cách nào để thu hút họ? - facebook infographic mạng xã hội marketing trên mạng xã hội social media marketing - Social Media Marketing Digital Marketing Marketing

Leave a Comment