Vultr : Nhà cung cấp VPS giá rẻ

Vultr là dịch vụ VPS (máy chủ ảo) giá cực rẻ do công ty Choopa, LLC có trụ sở tại Matawan, New Jersey, USA. Choopa không phải là tên tuổi mới trong lĩnh vực hostingserver. Tuy nhiên, khi DigitalOcean ra đời làm “khuấy đảo” thị trường VPS giá rẻ với ổ cứng SSD hiệu năng cao thì Choopa quyết định xúc tiến Vultr chuyên cung cấp dịch vụ Cloud VPS với giá cực rẻ, hiệu năng cao và khởi tạo dễ dàng.

Thông tin tóm tắt về Vultr

Logo Vultr : Nhà cung cấp VPS giá rẻ - Cloud Hosting Cloud Server vps VPS giá rẻ VPS Server Vultr - Hosting Phát triển website
Website https://www.vultr.com/
Dịch vụ VPS, Cloud Server, Cloud Hosting, VPS Server, Linux Server (Ubuntu, Fedora, Centos, Debian)
Chủ sở hữu Công ty Choopa, LLC có trụ sở tại Matawan, New Jersey, USA

Vultr cung cấp dịch vụ Cloud VPS giá rẻ

Bạn chỉ cần 5USD/tháng (tương đương 0.007USD/giờ) là đã có thể sử dụng VPS của riêng mình với cấu hình không hề “dỏm” là 768MB RAM + 15GB SSD + 1TB Bandwidth . Nếu bạn cần một cấu hình cao hơn nữa để chạy các dịch vụ cao cấp của mình thì Vultr cũng có sẵn gói dịch vụ cao cấp là 70 USD/tháng (tương đương 0.104 USD/giờ) với cấu hình cực mạnh là 4CPU + 8192MB RAM + 120GB SSD + 5TB Bandwidth

Điểm đặc biệt nhất của Vultr mà DigitalOcean hiện nay không có là Vultr cung cấp cho bạn loại VPS chuyên để lưu trữ dữ liệu lớn với giá thành cực kỳ hấp dẫn. Bạn chỉ cần bỏ ra 5USD/tháng là đã có 1 VPS với 160GB lưu trữ và 1TB bandwidth để truyền dữ liệu. Tuy nhiên, dịch vụ này chỉ có trung tâm dữ liệu đặt tại New Jersey (trụ sở chính của Vultr).

Cũng như DigitalOcean, Vultr chỉ tính tiền theo giờ sử dụng, do đó bạn sẽ không cần bận tâm khi muốn ngưng sử dụng dịch vụ của họ bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Vultr : DigitalOcean Killer

Quả thật không “ngoa” khi Vultr được mệnh danh là DigitalOcean Killer khi họ thừa hưởng những gì tốt nhất của DigitalOcean và đưa ra những tính năng tốt hơn DigitalOcean. Lợi thế từ việc ra đời sau DigitalOcean, Vultr cung cấp cho bạn những gì tốt nhất như giá rẻ hơn DigitalOcean, hiệu năng cao hơn DigitalOcean, nhiều trung tâm dữ liệu hơn DigitalOcean.

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu rõ hơn về Vultr, bạn có thể vào trang chủ của họ tại link này https://www.vultr.com/

Leave a Comment